Các bài giảng đại chúng về phát triển bền vững

🔥 Nhằm lan tỏa tinh thần nghiên cứu, phát triển bền vững của UNESCO, thúc đẩy sự giao lưu, hợp tác đến đông đảo các nhà nghiên cứu trẻ trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, văn hóa, lịch sử…, Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) phối hợp với Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học UNESCO (ICRTM), Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, tổ chức sự kiện “Các Bài giảng đại chúng về Phát triển bền vững” với thông tin như sau:

📌 Tên sự kiện: Các bài giảng đại chúng về Phát triển bền vững.

⏰ Thời gian: 09:00 – 12:00, thứ Năm, ngày 24 tháng 8 năm 2023.

🏨 Địa điểm và hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Hội trường Hoàng Tụy, Nhà A6, Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

📌 Hai bài giảng đại chúng được trình bày trong sự kiện:

1. Bài giảng đại chúng số 1: Thời cơ cho vật liệu nano từ sinh học và theo dõi sức khỏe (Opportunities in Nanobiomagnetism and Healthcare Monitoring)

Diễn giả: Giáo sư Phan Mạnh Hưởng, Giám đốc Phòng thí nghiệm Cảm biến và Vật liệu tiên tiến, Khoa Vật lý, Đại học Nam Florida, Hoa Kỳ.

2. Bài giảng đại chúng số 2: Sự hình thành, vận động và không gian phát triển của giới học thuật Việt Nam trong sự giao thoa với thế giới

Diễn giả: Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) và Omega Việt Nam; Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC); người sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program.

👉 Cuối mỗi bài giảng sẽ có phần trao đổi giữa các diễn giả với các nhà khoa học và các bạn trẻ về những nội dung liên quan đến phát triển khoa học bền vững.

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các bạn trẻ đến tham gia sự kiện và nghe các bài giảng đại chúng do các chuyên gia uy tín trình bày.

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Những dấu mốc ấn tượng của VinBigdata trên hành trình 03 năm

Ngày 21/8/2018, Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn Vingroup (VinBigdata) được thành lập, với sứ mệnh

VINIF tiếp nhận 380 hồ sơ đăng ký chương trình học bổng thạc sĩ trong nước năm 2023

Quỹ VINIF trân trọng thông báo đã hoàn thành việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký