Tín hiệu 1 năm bội thu giải thưởng của các VINIF Alumni

🍀 Tin rất vui đầu năm Giáp Thìn: 02 VINIF Alumni xuất sắc là Tiến sĩ Phạm Huy Hiệu và Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Quốc Duy tiếp tục được đề cử vào 𝐓𝐨𝐩 𝟐𝟎 𝐆𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑. Hẳn chúng ta còn nhớ, cũng chính 2 VINIF Alumnier này vừa mới được trao Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả cầu vàng năm 2023.

🚩 Tiến sĩ Phạm Huy Hiệu hiện là đồng chủ nhiệm của dự án VAIPE do VINIF tài trợ, đồng thời đang giữ cương vị Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu sức khỏe thông minh VinUni – Illinois, Trường ĐH VinUni. VAIPE là một giải pháp y tế thông minh, tích hợp những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu, phục vụ lợi ích và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, Tiến sĩ còn có nhiều phát minh, sáng chế, công bố có giá trị khoa học và thực tiễn cao (xem thêm tại https://tienphong.vn/de-cu-giai-thuong-guong-mat-tre-viet-nam-tieu-bieu-2023-pham-huy-hieu-post1607853.tpo

Tiến sĩ Phạm Huy Hiệu

🚩 Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Quốc Duy nhận học bổng Tiến sĩ của VINIF trong 2 năm liên tiếp. Anh đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt tuyến giáp qua tiền đình miệng thông qua ứng dụng kỹ thuật trong nạo vét hạch cổ bên điều trị ung thư tuyến giáp. Đây là hướng nghiên cứu mà Tiến sĩ theo đuổi và thực hành tại Bệnh viện K trong nhiều năm. Hiện nay, anh đang là Phó trưởng khoa Ngoại đầu cổ, Bệnh viện K (xem thêm tại https://tienphong.vn/de-cu-giai-thuong-guong-mat-tre-viet…)

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Quốc Duy

📌 Các VINIF Alumnier sẽ trải qua một vòng bình chọn nữa tại trang web sau: https://tainangtrevietnam.vn/danh-sach-binh-chon

🎉 Xin chúc mừng Tiến sĩ Phạm Huy Hiệu và Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Quốc Duy với những thành quả nổi bật trong năm và chúc cho 2 VINIF Alumnier nhận được thật nhiều bình chọn!

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Những khách mời đặc biệt trong tọa đàm “Phụ nữ và mùa Xuân”

 GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai  GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai lấy bằng tiến sĩ ngành Dược