Những lưu ý khi đăng ký hồ sơ chương trình học bổng tiến sĩ năm 2023

Chương trình học bổng tiến sĩ trong nước năm 2023 của VINIF nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 02/05/2023 đến ngày 25/05/2023. VINIF chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản mềm qua cổng thông tin OMS tại địa chỉ oms.vinif.org. Để việc đăng ký được dễ dàng và thuận lợi, ứng viên cần đọc kỹ và thực hiện theo các hướng dẫn trên hệ thống và lưu ý một số yêu cầu như sau:

✅ Đối với mục “THÔNG TIN CHUNG”:

– Điền đúng và đủ các thông tin, đặc biệt kiểm tra các trường nội dung bắt buộc (đánh dấu hoa thị “*”) .

– Trường thông tin “Cơ sở đào tạo”: cần điền tên Cơ sở đào tạo theo Đơn đăng ký.

– Trường hợp chưa có sẵn tên cơ sở trong danh sách kéo thả, ứng viên có thể nhập ‘Khác’ và hoặc liên hệ VINIF qua địa chỉ email scholarship@vinif.org để được hỗ trợ bổ sung thêm thông tin của cơ sở đào tạo phù hợp.

✅ Đối với mục “TẢI TẬP TIN LÊN”:

– Trước khi thực hiện, ứng viên cần download, đọc kỹ và chuẩn bị các hồ sơ theo “Danh mục và Quy định nộp hồ sơ đăng ký” trên website của VINIF. Tại danh mục này, VINIF đã quy định các biểu mẫu và yêu cầu cụ thể về định dạng file cần có cho từng biểu mẫu.

👉Xem tại: https://vinif.org/…/hoc-bong-thac-si-tien-si-trong-nuoc/ – Tất cả các hồ sơ đều cần gửi dưới dạng file scan (từ bản gốc có đủ chữ ký, đóng dấu). Đối với Đơn đăng ký, Lý lịch khoa học của ứng viên, Thuyết minh đề cương và Báo cáo kết quả học tập, nghiên cứu (dành cho NCS đã nhận học bổng của VINIF), ngoài file scan, ứng viên cần gửi cả file word bằng cách thêm tại trường “Tập tin khác”.

– Quan trọng: ứng viên cần đặt tiêu đề chính xác (không nên có dấu) cho từng file gửi lên hệ thống. Đối với các file không có tiêu đề chính xác, VINIF sẽ yêu cầu nộp lại.

📌Ứng viên có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp về chuẩn bị hồ sơ, đăng ký hồ sơ trên hệ thống OMS, báo cáo kết quả học tập, nghiên cứu tại địa chỉ sau: https://vinif.org/…/chuong-trinh-hoc-bong-dao-tao-thac…/

🚩 LƯU Ý:

– Mỗi ứng viên chỉ cần tạo duy nhất 01 hồ sơ đăng ký cho chương trình học bổng. VINIF sẽ từ chối các hồ sơ trùng lặp. Trên hệ thống OMS, ứng viên vào mục “Đề xuất học bổng” – “Danh sách” để theo dõi, kiểm tra trạng thái các hồ sơ đã đề xuất.

– Để hỗ trợ các ứng viên trong suốt thời gian mở đăng ký, với các hồ sơ đã gửi đề xuất, VINIF sẽ yêu cầu chỉnh sửa/bổ sung, hoàn thiện trước khi tiếp nhận. Do vậy, VINIF khuyến khích các ứng viên chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm (nên sớm 5 ngày) để kịp bổ sung, hoàn thiện (nếu có) trước thời hạn cuối cùng (ngày 25/5/2023). Quá thời hạn trên, cổng thông tin OMS sẽ tự động đóng.

– Các thắc mắc, câu hỏi liên quan đến các chương trình tài trợ, vui lòng gửi tới email tới địa chỉ scholarship@vinif.org để Quỹ giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Video hướng dẫn đăng ký:

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Những khách mời đặc biệt trong tọa đàm “Phụ nữ và mùa Xuân”

 GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai  GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai lấy bằng tiến sĩ ngành Dược

Những lưu ý khi đăng ký hồ sơ học bổng qua hệ thống OMS

Từ năm 2022, Quỹ VINIF chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học bổng trực tuyến