Quỹ VINIF – Nơi chắp cánh cho những ước mơ khoa học

📰 Báo Sức khỏe và Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) có bài viết nhấn mạnh tầm quan trọng của Quỹ VinIF trong việc hỗ trợ các công trình nghiên cứu khoa học có chất lượng, mang lại nguồn lực cần thiết cho các nhà khoa học trẻ thực hiện nghiên cứu một cách bài bản, chỉn chu, góp phần nâng cao hiệu quả và trình độ học thuật.

Với TS.BS Nguyễn Văn Khiêm, một VinIF Alumni vừa bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Y học chuyên ngành Nhi khoa sau 3 năm nghiên cứu, học bổng từ Quỹ VinIF mà tiến sĩ nhận được còn là sự công nhận không chỉ về năng lực mà còn về tiềm năng của các nhà nghiên cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm trong Lễ công bố và trao Học bổng Tiến sĩ

🚀 Các kết quả nghiên cứu của TS.BS. Khiêm được đánh giá là góp phần quan trọng trong ứng dụng thăm khám, điều trị bệnh cho những em bé không may bị động kinh và bị phản ứng da nặng do dị ứng thuốc chống động kinh. Các VinIF Alumni như TS.BS. Nguyễn Văn Khiêm đang ngày ngày lan tỏa những giá trị tích cực của mình và của VinIF đến cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm trong thời gian làm nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ Gen – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Bác sĩ Khiêm đang thăm khám cho những trẻ bị phản ứng da nặng do dị ứng thuốc chống động kinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương (việc sàng lọc HLA sẽ góp phần dự báo những nguy cơ này)

🎊Chúc mừng TS.BS.Khiêm Nguyễn với một cột mốc đáng nhớ trên con đường khoa học và trong sự nghiệp cứu người. Cùng đọc bài báo chi tiết tại địa chỉ dưới đây.

https://suckhoedoisong.vn/quy-doi-moi-sang-tao-tap-doan-vingroup-vinif-noi-chap-canh-cho-nhung-uoc-mo-khoa-hoc-169240605092117717.htm

#VINIF#VINIFAlumni#Hocbong#Tiensi

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Quỹ VINIF sẽ tổ chức hội thảo kỷ niệm 5 năm hoạt động vào ngày 26-27/7/2023

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) được thành lập từ tháng 8/2018. Sau 05 năm

6 triệu USD và tư duy tài trợ đột phá thúc đẩy phát triển Khoa học – Công nghệ

(Báo Dân trí) Từ năm 2019 đến nay, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF thuộc tập