Lễ ra mắt Câu lạc bộ VINIF Alumni

? Sau 03 năm thành lập, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) đã trao gần 800 suất học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ và sau Tiến sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau với tổng giá trị hơn 110 tỷ đồng. Với mong muốn kết nối các bạn trẻ đã nhận học bổng từ VINIF và xây dựng một cộng đồng các nhà khoa học trẻ tương lai, Quỹ VINIF chính thức tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ VINIF Alumni.

? Sự kiện Lễ ra mắt VINIF Alumni sẽ có sự góp mặt của các Giáo sư, lãnh đạo các trường, viện và các bạn trẻ đã được nhận học bổng của VINIF từ năm 2019-2021.

? Thời gian: 14:00 – 17:00, ngày 24 tháng 06 năm 2022

? Địa điểm: Khách sạn Hà Nội Club, 76 Phố Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

VINIF Alumni là câu lạc bộ dành cho các bạn trẻ đã được nhận học bổng của Quỹ VINIF. Câu lạc bộ VINIF Alumni sẽ là cầu nối giữa các bạn trẻ với nhau cũng như với các giảng viên, giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

? Với tầm nhìn Trung thực – Cống hiến – Hiểu biết rộng, VINIF Alumni hướng đến xây dựng một văn hóa nghiên cứu khoa học trung thực, có chuẩn mực quốc tế cao; góp phần tạo nên một thế hệ các nhà khoa học trẻ chân chính với tầm nhìn rộng mở, dám nghĩ dám làm và cộng hưởng để cùng nhau kiến tạo những giải pháp hữu ích cho xã hội. Hơn nữa, VINIF Alumni sẽ tập trung đẩy mạnh các hoạt động lan tỏa tri thức và truyền cảm hứng cho những người trẻ phát huy năng lực đổi mới sáng tạo.

? Hãy cùng đón chờ Lễ ra mắt Câu lạc bộ VINIF Alumni vào ngày 24/06/2022 tới đây nhé!

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

6 triệu USD và tư duy tài trợ đột phá thúc đẩy phát triển Khoa học – Công nghệ

(Báo Dân trí) Từ năm 2019 đến nay, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF thuộc tập

Hơn 60% các địa phương bố trí kinh phí sự nghiệp KH&CN cao hơn mức trung ương giao

(Báo Khoa học và Phát triển) – Báo cáo của Bộ KH&CN tại Hội nghị Giám