Sự kiện Gặp gỡ mùa xuân năm 2024

Thời gian:
09:00 – 12:30, Thứ Năm ngày 07/03/2024
Địa điểm:
Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Hình thức:
Trực tiếp và trực tuyến trên fanpage
Nội dung:

🌼🌼🌼 GẶP GỠ MÙA XUÂN – SỰ KIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VINIF TẠI TP. HỒ CHÍ MINH


🍀 Bắt đầu từ năm 2024, Quỹ VINIF sẽ tổ chức các chuỗi sự kiện Gặp gỡ bốn mùa theo nhiều chủ đề, tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, nhằm giúp các nhà khoa học, các chuyên gia và các bạn trẻ trên khắp cả nước có cơ hội giao lưu, trao đổi học thuật, và gặp gỡ với các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế.

📌 Các sự kiện sẽ bao gồm các bài giảng đại chúng, tọa đàm, hội thảo về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, kinh tế, v.v. Qua đó, các bạn trẻ có cơ hội cập nhật, bổ sung nhiều tri thức và những tiến bộ mới trên thế giới trong thời đại số.

🌺 Chuỗi sự kiện “Gặp gỡ mùa Xuân” đầu tiên trong năm sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân một ngày kỷ niệm thật đặc biệt – Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

📌 Đây là lần đầu tiên VINIF “Nam tiến”, cũng là tin vui đối với nhiều nhà khoa học trẻ quan tâm đến những thành tựu khoa học công nghệ và tri thức mới, các thành viên của câu lạc bộ VINIF Alumni tại khu vực phía Nam.

🍀 Sự kiện sẽ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và được livestream trên Fanpage và kênh Youtube của Quỹ VINIF, để quý anh, chị và các bạn ở xa có thể cùng theo dõi, với thông tin như sau:

✅ Tên sự kiện: PHỤ NỮ VÀ MÙA XUÂN

📌 Thời gian: 09:00 – 12:30, thứ Năm, ngày 7 tháng 3 năm 2024

📌 Địa điểm: Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

📌 Hình thức: Trực tiếp và livestream trên Fanpage và kênh Youtube của VINIF:
Fanpage: https://www.facebook.com/vinif.org
Youtube: https://www.youtube.com/@vinif-org

📌  Nội dung chương trình:

🔸 02 bài giảng đại chúng do hai diễn giả là các nhà nghiên cứu uy tín về khoa học và văn hóa, lịch sử trình bày:

+ GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai: Chủ nhân Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

+ PGS.TS. Trương Văn Món (Sakaya): Nhà nghiên cứu văn hóa Chăm, Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

🔸  Tọa đàm “Phụ nữ và mùa Xuân” với các khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

🔸 Chương trình âm nhạc đặc sắc do nghệ sĩ Giang Trang cùng ban nhạc biểu diễn.

🍀 Đến với sự kiện, các nhà khoa học, các chuyên gia và các bạn trẻ (cả trực tiếp và trực tuyến) cũng sẽ tham gia vào phần thảo luận, đặt câu hỏi cho từng diễn giả sau mỗi bài giảng và tọa đàm.

🍀 Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các bạn trẻ đến với Gặp gỡ mùa Xuân cùng VINIF!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin