Ngày Quốc tế Toán học: Playing with Math

Thời gian:
14/03/2024
Địa điểm:
Hội trường Hoàng Tụy, Nhà A6, Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18B Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hình thức:
Trực tiếp và trực tuyến trên fanpage
Nội dung:

🔥🔥🔥 “Playing With Math” – Chủ đề của ngày toán học quốc tế năm 2024 sẽ được thể hiện qua AlphaGeometry, AI giải toán hình quốc tế – một  sáng tạo đột phá với giới yêu toán; qua những phương pháp định lượng trong kinh tế – và qua cuộc toạ đàm sôi nổi cùng các diễn giả đã từng thi toán quốc tế, đang tạo sang chơi toán cho mọi lứa tuổi hay các nhà kinh tế học luôn áp dụng toán học.

📌 Hãy đến với Ngày Toán học quốc tế 14/3 – sự kiện do Quỹ VINIF và Trung tâm Toán học UNESCO (ICRTM), Viện Toán học – VAST tổ chức trực tiếp tại hội trường hay online trên livestream trên Fanpage và kênh Youtube của Quỹ VINIF.

📌Sự kiện đã được đăng tải trên trang của Hội liên hiệp Toán học Quốc tế

🌈 Chương trình có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo Bộ KHCN, Ủy ban UNESCO, Viện Hàn lâm KH&CN VN, Viện Toán học cùng các Viện, Trường khác, Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học UNESCO (ICRTM), Quỹ VINIF, các nhà khoa học, các bạn trẻ, câu lạc bộ VINIF Alumni.

🚩 Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các bạn trẻ đến với sự kiện! Quý anh, chị và các bạn cần đăng ký theo form sau để tham dự sự kiện (đăng ký trước ngày 13/3/2024): LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin