Hội thảo “Thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ: Kinh nghiệm, khó khăn và giải pháp”

Thời gian:
09:00-17:30, Thứ Ba, ngày 16/4/2024
Địa điểm:
Quỹ VINIF, Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn. Phòng họp tầng 8, Tòa Century Tower, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hình thức:
Tham dự trực tiếp.
Nội dung:

Thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ là một vấn đề trọng yếu và phức tạp đối với nhiều dự án của KHCN nói chung và dự án của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) nói riêng. Nhằm hỗ trợ các dự án đẩy mạnh việc thương mại hóa sản phẩm, năm 2024 Quỹ VINIF sẽ tổ chức chuỗi hoạt động liên quan đến các vấn đề: thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ, sở hữu trí tuệ, định giá sản phẩm công nghệ, thành lập và vận hành doanh nghiệp spin-off, start-up, ….

Hội thảo “Thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ: Kinh nghiệm, Khó khăn và Giải pháp” sẽ là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động, được Quỹ VINIF tổ chức trong tuần lễ hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đã có nhiều kinh nghiệm thực tế, đại diện quỹ đầu tư và chủ nhiệm 117 dự án.

Hội thảo là sự kiện được tổ chức riêng, nội bộ cho các dự án của Quỹ VINIF nhằm tạo cơ hội cho các dự án cùng chia sẻ một cách cởi mở những kinh nghiệm, khó khăn, thách thức trong việc triển khai thương mại hóa sản phẩm dự án và tham vấn các chuyên gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hội thảo cũng là cơ hội để những dự án chưa bắt đầu quá trình thương mại hóa sản phẩm được giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ và tìm thấy những hướng đi phù hợp. Trong dịp này, các dự án (nếu có nhu cầu) cũng có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với lãnh đạo và chuyên gia cũng như tham quan VinBigdata.

Quỹ VINIF trân trọng kính mời các chủ nhiệm dự án tham dự và cùng chia sẻ, thảo luận về những kinh nghiệm, khó khăn, thách thức trong việc thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin