Hội nghị quốc tế về công nghệ nano và ứng dụng lần thứ 8 – IWNA 2023

Ngày diễn ra

08/11/2023

Giờ diễn ra

09:00:00

Địa chỉ

Thành phố Phan Thiết.

🎈 Hội nghị về Công nghệ Nano và Ứng dụng (IWNA) được tổ chức lần đầu tiên tại Vũng Tàu trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa ĐHQG TP. HCM và Cơ quan Năng lượng Nguyên tử và Năng lượng Thay thế (CEA-LETI-MINATEC, Cộng hòa Pháp) vào tháng 11/2007. Trải qua 16 năm, với 7 lần tổ chức thành công, Hội nghị đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế và thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học đến từ các trường, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các công ty trên thế giới.

🎯 Tiếp nối thành công trên, tháng 11/2023, Hội nghị IWNA lần thứ 8 – IWNA 2023 sẽ được đồng tổ chức bởi Đại học Quốc gia TP. HCM/Viện Công nghệ Nano (INT) và CEA-LETI-MINATEC với mục tiêu:

✅ Tạo cơ hội cho các nhà khoa học trong và ngoài nước trao đổi những kiến thức khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ nano.

✅ Tạo một diễn đàn trao đổi giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghệ nano và các công ty có nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng lĩnh vực này.

✅ Tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các quốc gia và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ nano và ứng dụng công nghệ này trong đời sống, phát triển kinh tế xã hội.

🎯 Hội nghị nhận được sự quan tâm, tài trợ của Quỹ VINIF và các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Thông tin về Hội nghị:

⏰ Thời gian: từ ngày 08-11/11/2023.

🏢 Địa điểm tổ chức: Thành phố Phan Thiết.

🔰 Quy mô dự kiến: 250 đại biểu tham dự trực tiếp (gồm 90 đại biểu nước ngoài đến từ 20 Quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Singapore, Ba Lan, Bỉ, Đức, Thái Lan,…)

📌 Chủ đề sẽ được trình bày tại Hội nghị IWNA 2023, bao gồm:- Nghiên cứu cơ bản về Công nghệ nano (Fundamentals of Nanotechnology);- Công nghệ chế tạo nano (Nanofabrication Techniques);- Vật liệu và linh kiện nano (Nanomaterials and Nanodevices);- Các ứng dụng của công nghệ nano (Applications of Nanotechnology);

👉 Thông tin chi tiết về Hội nghị IWNA 2023, vui lòng xem tại website: https://www.hcmint.edu.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin