Dự án “Nghiên cứu và phát triển nền tảng tự động phân tích và hiểu khách hàng ứng dụng trong bán lẻ, thương mại điện tử, và quảng cáo trực tuyến” đã hoàn thành dự án và được nghiệm thu

🌟🌟🌟 Dự án “Nghiên cứu và phát triển nền tảng tự động phân tích và hiểu khách hàng ứng dụng trong bán lẻ, thương mại điện tử, và quảng cáo trực tuyến” do PGS.TS. Phan Xuân Hiếu (chủ nhiệm dự án) và Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (tổ chức chủ trì) triển khai thực hiện.

Các thành viên nhóm dự án

🎯 Dự án hướng đến nghiên cứu, xây dựng các giải pháp công nghệ phân tích thông tin, hành vi và thói quen khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề bức thiết xoay quanh thị trường và nâng cao chất lượng quản lý trải nghiệm khách hàng tại các doanh nghiệp.

👉 Sau hai năm triển khai thực hiện, nhóm dự án đã hoàn thành và đạt được kết quả ấn tượng:

– 01 Hệ thống phân tích dữ liệu và thấu hiểu khách hàng (DSMiner).

– 01 Hệ thống phân tích các nguồn dữ liệu mở trực tuyến giúp doanh nghiệp lắng nghe phản hồi khách hàng, thấu hiểu thị trường, và quản lý thương hiệu trực tuyến (DSWatcher).

Kiến trúc tổng quan của giải pháp phân tích dữ liệu và hiểu khách hàng

👏👏👏 Đặt biệt, hai công nghệ chủ lực DSMiner và DSWatcher của nhóm dự án đã được thương mại hóa thành công. Tính đến hiện tại, DSMiner và DSWatcher đã được triển khai ứng dụng thí điểm tại hơn 30 doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử …

Giao diện sản phẩm công nghệ DSMiner

🚩 PGS. Phan Xuân Hiếu (chủ nhiệm dự án), Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Sau hai năm triển khai, dù gặp không ít trở ngại do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhóm dự án đã thực hiện các nội dung nghiên cứu đúng tiến độ, hoàn thành các mục tiêu đặt ra cũng như đạt được những kết quả tích cực tạo tiền đề cho sự phát triển tiếp theo của nhóm dự án. Bên cạnh nghiên cứu và phát triển thành công hai sản phẩm công nghệ chủ lực DSMiner và DSWatcher và triển khai ứng dụng thí điểm ở nhiều doanh nghiệp, nhóm dự án đã công bố 10 bài báo khoa học, 02 chấp nhận đơn đăng ký sở hữu trí tuệ, hỗ trợ đào tạo 06 nghiên cứu sinh tiến sĩ và trực tiếp đào tạo hơn 20 cử nhân với đề tài nghiên cứu liên quan chặt chẽ đến nội dung dự án. Nhóm dự án trân trọng cảm ơn Quỹ VINIF đã tài trợ kinh phí nghiên cứu, kết nối chuyên gia tư vấn hỗ trợ, đồng hành cùng nhóm dự án và tận tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian qua để nhóm dự án hoàn thành tốt các nội dung nghiên cứu và đạt được những kết quả tích cực nói trên.

👏👏👏 Xin chúc mừng nhóm dự án của PGS.TS. Phan Xuân Hiếu.

🌟🌟🌟 Dự án “Nghiên cứu và phát triển nền tảng tự động phân tích và hiểu khách hàng ứng dụng trong bán lẻ, thương mại điện tử, và quảng cáo trực tuyến” là một trong 32 dự án khoa học công nghệ xuất sắc được nhận tài trợ của Quỹ VINIF năm 2019.

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội nhận học bổng sinh viên từ Quỹ VinIF

(Báo Vietnamnet.vn) Từ năm 2023, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) sẽ có thêm học