Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên “STARTUP RUNWAY 2021”

Đơn vị tổ chức
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Cuộc thi Starup Runway 2021 với chủ đề “Unicorn to be…” được Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng tổ chức từ ngày 15/01/2021 đến 10/10/2021.Với mong muốn tạo dựng một môi trường thuận lợi, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong giới trẻ, cuộc thi Startup Runway 2021–Unicorn to be..…sẽ là bước đệm chuẩn bị cho hành trình văn hóa “kỳ lân” của những ý tưởng táo bạo và độc đáo.

Trong suốt gần một năm, Cuộc thi đã không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định vị thế của mình trong lòng thí sinh nói riêng và những người quan tâm đến khởi nghiệp kinh tế nói chung. Trong quá trình đó, Cuộc thi đã đạt được những thành tựu đáng kể: Hơn 200 người – 50 ý tưởng đăng ký tham gia, Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, 11 tháng – 4 vòng loại gay cấn – 3 thử thách khắc nghiệt.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên trong địa bàn thành phố Đà Nẵng. Từ 30 ý tưởng tới 5 ý tưởng xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết.

Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã tích lũy được thêm kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân, học được những bài học thực tế đắt giá để góp phần hoàn thiện hơn dự án khởi nghiệp của đội mình.

Xem thêm thông tin về hội thảo tại:

Fanpage Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=FaceDue&set=a.4083590608364607

Fanpage Đà Nẵng Startup Runway: https://www.facebook.com/StartupRunwayDN/

Đơn vị tổ chức
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Tags

Tags