Hội thảo Tối ưu và Tính toán khoa học lần thứ 19

Đơn vị tổ chức
Viện Toán học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội và Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

Hội thảo Tối ưu và Tính toán khoa học là một sự kiện học thuật thường niên uy tín trong lĩnh vực Toán học. Năm 2021, Hội thảo Tối ưu và Tính toán khoa học lần thứ 19 diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 26/4/2021 tại Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội, chi nhánh tại Tản Lĩnh, Ba Vì. Hội thảo do Viện Toán học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội và Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 180 đại biểu là các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh và các bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu trên toàn quốc. Trong suốt 3 ngày diễn ra hội thảo, các đại biểu được nghe 3 bài giảng mời đến từ Giáo sư Tiến sĩ khoa học Đinh Nho Hào, Giáo sư Tiến sĩ khoa học Lê Dũng Mưu, Giáo sư Tiến sĩ Lâm Quốc Anh và gần 50 bài báo cáo về các công trình nghiên cứu của giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và nghiên cứu sinh ngành toán học cả nước. Sau mỗi bài báo cáo là phần bình luận, trao đổi giữa báo cáo viên và các đại biểu tham dự hội thảo.

Hội thảo Tối ưu và Tính toán khoa học là một sự kiện học thuật uy tín, bổ ích, là một điểm hẹn tin cậy cho những người yêu toán và nghiên cứu toán trên cả nước. Đến với hội thảo, các đại biểu có cơ hội học hỏi, giao lưu và trao đổi thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, cập nhật các hướng nghiên cứu mới đã và đang phát triển trong hệ thống nghiên cứu toán học ở Việt Nam và trên thế giới.

Xem thêm thông tin về hội thảo tại:

Link chương trình:  http://129.206.106.210/OptiSciCom21/fotos.php

Website Đại học Bách Khoa Hà Nội:

http://sami.hust.edu.vn/tin-tuc/hoi-thao-toi-uu-va-tinh-toan-khoa-hoc-lan-thu-19/

Website Viện Toán học: http://www.math.ac.vn/OptiSciCom21/organizers.php

Đơn vị tổ chức
Viện Toán học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội và Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

Tags

Tags