Hội thảo Hệ động lực học và Hình học nửa đại số: sự tương tác với Tối ưu và Học sâu

Đơn vị tổ chức
Khoa Toán – Tin học, Trường Đại học Đà Lạt

Hội thảo Dynamical Systems and Semi-algebraic Geometry: interactions with Optimization and Deep Learning (Hệ động lực học và Hình học nửa đại số: sự tương tác với Tối ưu và Học sâu) diễn ra từ ngày 17-21/07/2023 tại Trường Đại học Đà Lạt. Hội thảo thu hút đông đảo người tham gia là các nhà toán học, chuyên gia các lĩnh vực liên quan và các sinh viên đến từ 14 quốc gia như Đức, Thụy Sĩ, Úc, Áo, Na Uy, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Canada, Anh.

Hội thảo đã nhận được 30 báo cáo khoa học của các chuyên gia đầu ngành trên thế giới, tất cả các báo cáo đều được trình bày và thảo luận theo một trong hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị bao gồm cả chuỗi bài giảng cung cấp cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực nghiên cứu và các buổi nói chuyện nghiên cứu tập trung vào các chủ đề trọng tâm. Các bài giảng của GS Jinqiao Duan cung cấp cho học viên nhiều kiến thức hữu ích của hệ động lực ngẫu nhiên. Trong khi đó các bài giảng của PGS Tạ Lê Lợi cung cấp các kiến thức cơ bản của hình học nửa đại số.

–  Thông tin của Hội thảo được đăng tải trên Website

https://www.mn.uio.no/math/english/research/projects/granddrm/events/conferences/dynamical-systems-and-semi-algebraic-geometry-inte/

+ Fanpage Trường Đại học Đà Lạt:

📌📖📌 HỘI NGHỊ TOÁN HỌC QUỐC TẾ “HỆ… – Trường Đại học Đà Lạt | Facebook

Website Trường Đại học Đà Lạt

Hội nghị Toán học quốc tế “Hệ động lực và Hình học Nửa đại số: Tương tác với tối ưu hóa và học sâu” – Trường Đại học Đà Lạt (dlu.edu.vn)

Đơn vị tổ chức
Khoa Toán – Tin học, Trường Đại học Đà Lạt

Tags

Tags