Hội nghị Quốc tế về Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ nano lần thứ 10 (IWAMSN 2021)

Đơn vị tổ chức
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học Vật liệu Quốc gia Nhật Bản và Viện CNRS Néel (Pháp)

Ngày 4 đến 6/11/2021 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học Vật liệu Quốc gia Nhật Bản và Viện CNRS Néel (Pháp) đồng tổ chức Hội nghị Quốc tế về Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ nano lần thứ 10 – The 10th international workshop on advanced materials science and nanotechnology (IWAMSN 2021). Hội nghị IWAMSN là diễn đàn khoa học quốc tế với sự tham gia của các nhà khoa học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu tiên tiến và công nghệ nano.

Đặc biệt, Hội nghị IWAMSN 2021 được thực hiện theo hình thức kết hợp giữa trực tuyến và tại chỗ, với sự quy tụ của hơn 340 nhà khoa học trong lĩnh vực khoa học vật liệu và công nghệ nano, đến từ 21 quốc gia trên thế giới. Trong đó có 219 nhà khoa học tham gia trực tiếp tại Hội nghị và 122 nhà khoa học tham gia dưới hình thức trực tuyến, với 65 nhà khoa học quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Úc, Bỉ, Thụy Điển, Ba Lan,…. Tại hội nghị có hơn 260 báo cáo khoa học thuộc lĩnh vực công nghệ nano và khoa học vật liệu tiên tiến.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi và tích cực, Hội nghị IWAMSN 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị IWAMSN đã dần trở thành một sự kiện quan trọng và được trông chờ trong cộng đồng nghiên cứu khoa học Việt Nam và quốc tế. Thành công của Hội nghị sẽ là yếu tố quan trọng để Việt Nam có thể đăng cai nhiều hội nghị mang tầm quốc tế về Khoa học và Công nghệ.

Xem thêm thông tin về hội thảo tại:

Link hội thảo:

https://ims.ac.vn/hoi-nghi-quoc-te-ve-khoa-hoc-vat-lieu-tien-tien-va-cong-nghe-nano-lan-thu-10-iwamsn-2021.html
Link chương trình: https://iwamsn.ac.vn/final-programme/

Đơn vị tổ chức
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học Vật liệu Quốc gia Nhật Bản và Viện CNRS Néel (Pháp)

Tags

Tags