Hội nghị quốc tế về Khoa học Máy và Cơ cấu khu vực Châu Á (Asian MMS)

Đơn vị tổ chức
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

THE IFTOMM ASIAN MECHANISMS AND MACHINE SCIENCE CONFERENCE (ASIAN MMS)

Hội nghị Khoa học Máy và Cơ cấu khu vực Châu Á (Asian MMS) là một hội nghị quốc tế được tổ chức hai năm một lần dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Quốc tế về Thúc đẩy Khoa học Máy và Cơ cấu (IFToMM) với mục đích khuyến khích hợp tác khoa học và kỹ thuật giữa các nước Châu Á. Đây là Hội nghị lần thứ sáu của chuỗi các Hội nghị bắt đầu từ năm 2010 tại Đài Bắc, Đài Loan.

Hội nghị nhằm mục đích mang lại cơ hội cho các nhà nghiên cứu, các kỹ sư và sinh viên từ các quốc gia châu Á cũng như thế giới trình bày những phát triển gần đây nhất và thông tin mới về bất kỳ khía cạnh nào về cơ cấu và khoa học máy. Hội nghị IFToMM MMS Châu Á 2021 được tổ chức vào ngày 15-18/12/2021 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các chủ đề xoay quanh Lý thuyết và Thiết kế cơ cấu, Thiết kế Máy và Robot, Bánh răng và Truyền động, Thiết bị truyền động và Cảm biến, Động lực học và điều khiển các Hệ nhiều vật, Dao động kỹ thuật, Cơ sinh học, Hệ thống Micro và Nano, và Cơ điện tử.

Ngoài các bài của các tác giả Việt Nam, còn có những bài báo đến từ các cộng đồng IFToMM khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Canada, Mỹ, Mexico và Brazil.

Xem thêm thông tin về hội thảo tại:

Chương trình: https://asianmms2021.vn/
Thông báo: https://cohocvietnam.org.vn/detail/thong-bao-to-chuc-hoi-nghi-quoc-te-iftomm-asian-mms-2021-92.html
2. https://www.hust.edu.vn/tin-tuc/-/asset_publisher/AKFI5qRls1e8/content/hoi-nghi-khoa-hoc-may-va-co-cau-chau-a-lan-thu-6
https://en.hust.edu.vn/display-newswire/-/asset_publisher/sum9Zls6uqmE/content/the-6th-iftomm-asian-mechanisms-and-machine-science

Đơn vị tổ chức
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tags

Tags