Hội nghị Quốc tế IEEE-RIVF lần thứ 15 về công nghệ máy tính và truyền thông

Đơn vị tổ chức
Học viện Kỹ thuật Quân sự (Trường ĐH Lê Quý Đôn)

(The 15th IEEE-RIVF International Conference on Computing and Communication Technologies – https://rivf.net/#/)

Hội nghị quốc tế thường niên tại Việt Nam về xử lý Công nghệ Tính toán và Truyền thông RIVF 2021 (RIVF International Conference on Computing and Communication Technologies on Research, Innovation and Vision for the Future) diễn ra tại Học viện Kỹ thuật Quân sự (ĐH Lê Quý Đôn), kết hợp diễn đàn trực tuyến. Hội nghị RIVF quy tụ các nhà nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước tham gia và có các bài tham luận khoa học chất lượng cao được công bố trên IEEE Xplore.

Bắt đầu kể từ năm 2003, Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông RIVF – Đổi mới, nghiên cứu, hướng tới tương lai (Research, Innovation and Vision for the Future) đã trở thành một sự kiện khoa học quốc tế chuyên ngành về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Năm 2021, hội nghị đánh giá và chọn ra 36 bài báo cáo dài và 32 bài báo cáo ngắn từ 135 bài của các tác giả từ đến từ 23 nước gửi tới tham gia hội nghị. Có 7 phân ban theo 7 chuyên ngành tại hội nghị IEEE-RIVF’10 đó là: Trí tuệ Tính toán, Truyền thông và Mạng, Mô hình và Mô phỏng, Quản trị Thông tin và Tri thức, Vận Trù học và Tối ưu, Công nghệ Phần mềm và Hệ nhúng, Giao tiếp Người-Máy và Xử lý Ảnh.

Tại hội nghị, các đại biểu và nghiên cứu sinh, sinh viên được nghe báo cáo của các nhà khoa học có uy tín trên thế giới như giáo sư David W.L. Cheung (Trưởng Khoa CNTT, Đại học Hồng Kông); Tiến sĩ Barry S. Perlman, Trung tâm nghiên cứu CNTT& Điện tử của Quân đội Mỹ, thành viên xuất sắc của IEEE và nguyên Chủ tịch Hội Lý thuyết và Kỹ thuật Microwave; Tiến sĩ Đặng Tuấn từ Công ty Điện lực Pháp; giáo sư Yo-Sung Ho, viện GIST của Hàn Quốc; tiến sĩ Roberto Saracco từ Telecom Italia; tiến sĩ Marzuki Khalid đại diện Vùng 10 của IEEE; và giáo sư Jean-Marc Steyaert từ Ecole Polytechnique của Pháp.

Xem thêm thông tin về hội nghị tại:

Link hội nghị: https://rivf.net/#/ Link viết về hội thảo: https://mic.gov.vn/Daotaonghe/Pages/TinTuc/112064/Hoi-nghi-quoc-te-ve-cong-nghe-thong-tin-va-truyen-thong-IEEE-RIVF-10.html

Đơn vị tổ chức
Học viện Kỹ thuật Quân sự (Trường ĐH Lê Quý Đôn)

Tags

Tags