Hội nghị quốc tế IEEE lần thứ 12 về Điều khiển, Tự động hoá và Khoa học thông tin (IEEE ICCAIS 2023)

Đơn vị tổ chức
Viện Tên lửa và Kỹ thuật điều khiển, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Từ ngày 27-29/11/2023 tại Hà Nội, Viện Tên lửa và Kỹ thuật điều khiển, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức Hội nghị quốc tế IEEE lần thứ 12 về Điều khiển, Tự động hoá và Khoa học thông tin (IEEE ICCAIS 2023). Hội nghị đã thu hút hơn 300 đại biểu đến từ 22 quốc gia trên thế giới tham gia.

GS.TS. Trần Xuân Nam – Phó Giám đốc Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn chia sẻ tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc, GS, TS. Trần Xuân Nam – Phó Giám đốc Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn chia sẻ, Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn vinh dự vì lần đầu tiên tổ chức Hội nghị ICCAIS. Đây là cơ hội để nhà trường tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế với các nhà khoa học, các tổ chức trong nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để nhà trường hợp tác với tất cả các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến với các chủ đề về Điều khiển, Tự động hóa và Khoa học Thông tin.

Sau phiên khai mạc, có 86 bài báo cáo tuyển chọn từ 198 bài tóm tắt và 140 toàn văn gửi tham dự Hội nghị. Hội nghị có 20 phiên báo cáo và 3 buổi posters, 2 bài báo cáo chính và 2 bài bài giảng kỹ thuật. Các chủ đề chính của hội nghị bao gồm các lĩnh vực liên quan tới điều khiển, tự động hóa, xử lý tín hiệu, Robot, UAV, hệ thống thông minh, khoa học máy tính, công nghệ thông tin. Tại Hội nghị, các chuyên gia, nhà khoa học đã trao đổi, trình bày nhiều về các thuật toán tiên tiến và các kỹ thuật kiểm soát trong điều khiển, tự động hóa và khoa học thông tin.

Thông tin về Hội nghị: www.iccais2023.org

Hội nghị thu hút nhiều đơn vị truyền thông đưa tin: Trường Đại học Lê Quý Đôn, Tạp chí điện tử Tự động hóa ngày nay.

Đơn vị tổ chức
Viện Tên lửa và Kỹ thuật điều khiển, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Tags

Tiến độ dự kiến
27/11/2023
Tiến độ thực tế
27/11/2023

Tags