Hội nghị quốc tế “Các khoa học Trái đất và Môi trường Việt Nam lần thứ 2″

Đơn vị tổ chức
Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE)

Ngày 8/8/2022, Hội nghị quốc tế “Các khoa học Trái đất và Môi trường Việt Nam lần thứ 2-VCEES 2022” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), Quy Nhơn, Bình Định, với sự hỗ trợ và ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội khoa học Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam, Pháp), Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học, các học viên, sinh viên giới thiệu, thảo luận, cập nhật các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực khoa học trái đất và môi trường. Bên cạnh đó, VCEES 2022 cũng là cầu nối để các đại biểu tham gia có thể tăng cường và mở rộng mạng lưới hợp tác của mình, từ đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động nghiên cứu và phát triển thuộc lĩnh vực khoa học trái đất và môi trường.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

VCEES 2022 nhận được hơn 200 bài tóm tắt từ các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Sau quá trình tuyển chọn của Ban Khoa học, gần 100 báo cáo đã được chọn lựa, được trình bày trong 7 nhóm chủ đề khoa học chính, gồm: Ô nhiễm môi trường; Xử lý nước; Khí tượng, thủy văn, hải dương học; Khoa học nước; Viễn thám, GIS, và một số chủ đề liên ngành; Ô nhiễm nhựa, quản lý rác thải, môi trường ứng dụng và Các bài toán mô phỏng khí hậu khu vực.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về hội thảo, vui lòng xem tại:

Đơn vị tổ chức
Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE)

Tags

Tags