Bùi Duy Nam-thủ khoa tốt nghiệp sớm khóa đầu tiên ngành kỹ thuật robot, trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội

🌟🌟🌟 Bùi Duy Nam (sinh năm 2000) là một trong những thủ khoa tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc với kết quả học tập toàn khóa đạt 3,81/4,0. Đặc biệt, Bùi Duy Nam còn là thủ khoa tốt nghiệp sớm của khóa đầu tiên ngành Kỹ thuật Robot, trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

👉 Bùi Duy Nam hiện là học viên cao học ngành Kỹ thuật điện tử, Trường Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội và là một trong 150 gương mặt xuất sắc nhận học bổng thạc sĩ của VINIF năm 2022.

🚩 Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, Bùi Duy Nam là tác giả/đồng tác giả của 03 bài báo trên các tạp chí ISI/Scopus, 07 bài báo được đăng trên các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế. Năm 2020, robot của nhóm Bùi Duy Nam nghiên cứu đã được tham dự hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học và đạt giải Nhì cấp Trường.

👉 Anh Duy Nam chia sẻ: “Em nhận thấy ngành Kỹ thuật Robot có tiềm năng lớn ở Việt Nam trong tương lai về tính ứng dụng và cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ cách mạng công nghiệp. Vì là khoá đầu tiên của một ngành mới, cơ hội nghề nghiệp của bản thân sẽ rộng mở và có lợi thế. Tiếp đó, em mong muốn được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu, đồng thời tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng cao và có ích cho xã hội. Con đường nghiên cứu là một con đường khó khăn và nhiều thách thức, nhưng với sự ủng hộ của gia đình, thầy cô và sự hỗ trợ của học bổng VINIF đã tiếp sức cho em cả về vật chất lẫn tinh thần để em tiếp tục theo đuổi và toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp nghiên cứu.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng xem tại: https://uet.vnu.edu.vn/thu-khoa-dau-ra-bui-duy-nam-loi…/

#VINIF#HocBong#Thacsi#Tiensi

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Vingroup ‘bắt tay’ 5 trường đại học, viện nghiên cứu đào tạo thạc sĩ khoa học dữ liệu

Ngày 18/7 Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF (thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn –

NGÀY KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2021“ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ĐỂ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Từ năm 2014 đến nay, ngày 18/5 hàng năm được lựa chọn trở thành Ngày Khoa