Thông báo cuộc thi thiết kế Logo và bầu Ban chấp hành VINIF Alumni

❓CÂU LẠC BỘ VINIF ALUMNI sẽ làm gì? Hoạt động như thế nào? Làm sao để xây dựng một cộng đồng các nhà nghiên cứu khoa học trẻ? Đó là câu hỏi các bạn trẻ đặt ra khi tới tham dự Lễ ra mắt VINIF Alumni và Tọa đàm “Xây dựng một cộng đồng trẻ có tinh thần cống hiến, sáng tạo và hội nhập”.

? Tại sự kiện lễ ra mắt, lãnh đạo Bộ, các trường đại học và hơn 100 bạn trẻ nhận học bổng của VINIF đã cùng nhau chia sẻ và đóng góp ý kiến để xây dựng chương trình hoạt động của VINIF Alumni.

❓ Vậy VINIF Alumni sẽ làm gì tiếp theo❓

? Để khởi động cho chương trình hoạt động của VINIF Alumni, Quỹ sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế logo và slogan cho câu lạc bộ VINIF Alumni. Chi tiết về cuộc thi sẽ được VINIF cập nhật trên nhóm của VINIF Alumni: https://www.facebook.com/groups/VinIF.Alumni.

? Hãy cùng chờ đón cuộc thi và thường xuyên cập nhật thông tin trên nhóm VINIF Alumni nhé!

? Quỹ VINIF sẽ tổ chức bầu Ban chấp hành cho VINIF Alumni. Ban chấp hành của VINIF Alumni sẽ kết nối các bạn trẻ đã nhận học bổng VINIF, đồng thời đồng hành cùng Quỹ để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, các hoạt động văn hóa và xây dựng VINIF Alumni thành một cộng đồng các nhà khoa học trẻ có tinh thần sáng tạo, cống hiến và hội nhập.

? Thời gian: từ 01/07/2022 đến 07/07/2022. Mỗi vùng Bắc – Trung – Nam sẽ có một Ban chấp hành gồm 03 thành viên (trưởng ban, phó ban và thư ký).

? Nếu bạn mong muốn được đồng hành cùng VINIF Alumni, thì hãy nhanh tay ứng cử hoặc đề cử qua link dưới đây nhé: https://forms.office.com/r/9iHgWhrN57

? Các bạn có thể tham khảo thông tin các ứng viên đã nhận học bổng của VINIF trên website của Quỹ (https://vinif.org/postgraduate/).

? Quỹ sẽ tổng hợp và thông báo danh sách Ban chấp hành trên nhóm Facebook VINIF Alumni.

? Sắp tới VINIF Alumni sẽ có nhiều chương trình hoạt động khác nữa, các bạn cùng chờ đón nhé!

✉ Nếu bạn có bất cứ góp ý hay chia sẻ về chương trình hoạt động sắp tới của VINIF Alumni, hãy gửi về địa chỉ scholarship@vinif.org nhé.

?Sự kiện Lễ ra mắt VINIF Alumni và Tọa đàm “Xây dựng một cộng đồng trẻ có tinh thần cống hiến, sáng tạo và hội nhập” đã được phát trực tuyến và thu hút nhiều lượt xem và theo dõi , hãy cùng xem lại toàn bộ sự kiện tại:

https://www.youtube.com/watch?v=tfgzpoemKB4&t=738s

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

VinIF kỳ vọng người trẻ ‘coi làm khoa học là nghề được trả lương’

(Báo Vnexpress) Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) tài trợ 220 tỷ đồng trong 5

GS. Vũ Hà Văn giảng bài tại Hội thảo Workshop on Random Structures and related

Từ ngày 6-7 tháng 7 năm 2022, GS. Vũ Hà Văn sẽ tham dự và giảng