NCS. Đoàn Châu Thành Vinh – Thành viên VINIF Alumni đạt Giải thưởng Tài năng trẻ Tp. Hồ Chí Minh

🌺 Tối 23/3/2024, tại Lễ tuyên dương của Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ Tp. Hồ Chí Minh, NCS Đoàn Châu Thành Vinh là một trong hai nhà khoa học trẻ nhận Giải thưởng “Tài năng trẻ Thành phố Hồ Chí Minh”, trong lĩnh vực khoa học – kỹ thuật. Giải thưởng tôn vinh các tài năng trẻ năng động, ham học hỏi trên nhiều lĩnh vực, giới thiệu những tấm gương miệt mài học tập, lao động, cống hiến hết mình cho sự phát triển của thành phố và đất nước.

Thành Vinh (thứ 2 từ phải sang) cùng các tài năng trẻ tại lễ tôn vinh do Thành đoàn TP HCM tổ chức tối 23/3. Ảnh: BTC

🌺 NCS Đoàn Châu Thành Vinh nhận học bổng tiến sĩ năm 2023 của Quỹ VinIF và hiện đang là một thành viên của cộng đồng VinIF Alumni với 1.500 thành viên. NCS là tác giả của 03 bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín, trong đó có 01 bài Q1 và 02 bài Q2. Vinh cũng là tác giả 03 công bố trên các hội nghị khoa học trong nước.

📌 Thành Vinh tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, là thủ khoa ngành hóa học và giành nhiều giải thưởng học thuật, sáng tạo, sinh viên 5 tốt tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HCM trong nhiều năm liên tiếp. Anh hiện đang là trợ giảng tại khoa Khoa học liên ngành, trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

💥 Đoàn Châu Thành Vinh chia sẻ: “Học bổng của Quỹ VINIF đã hỗ trợ cả vật chất và tinh thần cho quá trình nghiên cứu khoa học để tôi đạt được danh hiệu Tài năng trẻ Tp. Hồ Chí Minh năm nay. Đó cũng là động lực cho tôi cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường học thuật của mình để có thể hoàn thành các mục tiêu và không ngừng đóng góp cho khoa học.”

🌺 Xin chúc mừng NCS Đoàn Châu Thành Vinh với giải thưởng quan trọng và cùng đọc bài viết trên báo VnExpress về giải thưởng này.

————–

📌 Cập nhật thông tin, sự kiện và trải nghiệm hệ cơ sở dữ liệu VINIF tại:

→ Website: https://vinif.org/

→ Youtube: https://bit.ly/48A9S9Z

→ Fanpage: https://bit.ly/3TiPK84

→ Cộng đồng VINIF Alumni: https://bit.ly/3V0gzPr

→ Blog Khoa học thường thức: https://bit.ly/42YWvim

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội thực tập nghiên cứu đặc cách cho Sinh viên ngành Toán, Tin, Toán ứng dụng

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Viện Toán học và Quỹ Đổi mới sáng tạo

Quỹ VINIF chính thức ra mắt Câu lạc bộ VINIF Alumni

Sau 03 năm thành lập, VINIF đã trao gần 800 học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ