Công bố kết quả cuộc thi: “VINIF Alumni lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo”

Cuộc thi “VINIF Alumni lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo” nhằm mục đích tăng cường giao lưu, hoạt động của cộng đồng VINIF Alumni cả ngoài đời thực và trên môi trường internet, hưởng ứng lễ kỷ niệm 05 năm hoạt động của VINIF diễn ra vào tháng 7/2023 và lan tỏa tinh thần và các giá trị của VINIF Alumni đối với xã hội nói chung, với cộng đồng khoa học tự nhiên – khoa học xã hội nói riêng.

Sau hơn 02 tuần diễn ra cuộc thi, các thành viên VINIF Alumni đã rất nhiệt tình gửi các tác phẩm về cho Ban tổ chức (VINIF), trong đó có những bài viết mang tính sáng tạo, nhiều cảm xúc. Hình thức các tác phẩm dự thi cũng khá đa dạng, từ thơ, ký sự, bài viết, ảnh chụp đến video ngắn. Cho đến nay, VINIF đã thảo luận và đánh giá một cách công phu tất cả các bài viết của các thành viên.

Dựa trên chất lượng, mức độ sáng tạo, khả năng truyền tải cảm xúc, đồng thời khích lệ, thúc đẩy các VINIF Alumni nhiệt huyết hơn nữa, sôi nổi hơn nữa trong các hoạt động của nhóm, VINIF đã quyết định đợt thi này sẽ trao 11 giải cho 11 tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm:

01 giải Golden Alumni:

– Bạn Nguyễn Phương Tú với các tác phẩm “Hành trình của người phụ nữ khi được trở thành mẹ” và video ngắn với chủ đề “Những người nâng đỡ hành trình “nhiệm màu””.

05 giải Silver Alumni:

– Bạn Nguyễn Hoàng Nam với tác phẩm “Để nghiên cứu khoa học trở thành đam mê trong cuộc sống”.

– Bạn Trần Thị Phương với tác phẩm “Thiết kế logo và slogan cho VINIF Alumni”.

– Bạn Hà Văn Nghĩa với các tác phẩm: “Chùm ảnh: Ký sự Bualapha”; “Chùm ảnh: Thủy điện mini giữa cơn khát năng lượng”“Chùm ảnh: Dốc Mây – Vùng đất bị lãng quên”.

– Bạn Trần Thị Thu Phương với tác phẩm video ngắn “Nhật ký tri ân”.

– Bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền với tác phẩm “Green or Grey”.

05 giải Alumni Inspirer:

– Bạn Phạm Minh Tùng với tác phẩm “Vì sao tôi chọn học tiến sĩ trong nước và Quỹ đổi mới sáng tạo VINIF đã hỗ trợ tôi như thế nào”.

– Bạn Trần Thạch Thảo với tác phẩm thơ tiếng Anh chủ đề VINIF Alumni lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo.

– Bạn Nguyễn Thị Kim Thu với tác phẩm thơ “Không đề”.

– Bạn Dương Quang Duy với tác phẩm “Con đường đến VINIF Alumni”

– Bạn Vũ Thị Lan Anh với tác phẩm “Ứng dụng cỏ Vetiver trong xử lý ô nhiễm dioxin và những tiềm năng của cỏ”.

VINIF cảm ơn tất cả các tác giả đã dành thời gian quan tâm và tham gia cuộc thi. Các tác giả đạt giải sẽ được BTC chương trình liên hệ qua email để mời tham dự Hội thảo 05 năm của Quỹ, đồng thời trao đến các bạn những phần thưởng có ý nghĩa như đã công bố, đồng thời các tác phẩm dự thi cũng sẽ được chọn lọc đăng tải trên các kênh truyền thông của VINIF.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tags:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Vingroup muốn đưa nhân lực Việt tiệm cận trình độ thế giới

Vingroup theo đuổi kế hoạch đào tạo toàn diện cho thế hệ tương lai, thúc đẩy

Vingroup tài trợ 24 dự án khoa học công nghệ và văn hóa lịch sử năm 2022

(Báo Tuổi trẻ) Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) sẽ công bố các dự án